Nguyên nhân gây hư hỏng cho tivi nhà bạn

Thứ tư - 04/03/2015 23:31

Những nguyên nhân gây đến hư hỏng tivi nhà bạn, ngoài nguồn điện không ổn định ,còn có các nguyên nhân khác như không may va đập ,rơi vỡ,hoặc vô tình bị rơi chất nỏng vào máy .một nguyên nhân khác chính là điều kiện thời tiết xấu là nguyên nhân không nhỏ gây hư hỏng cho tivi nhà bạn:

 Phổ biến hỏng là hóc mất nguồn do để qua đêm hoặc để lâu không xem khi bật lên máy không có nguồn thường do mùa này ẩm thấp mưa xuân và máy chạy lâu bụi bẩn khi gặp thời tiết ẩm dẫn điện đánh lửa làm hỏng nguồn.

Ngoài ra như dòng tivi LCD, LED của hãng SONY thường có những hiện tượng như khởi động có chữ sony rồi ngắt bóa lỗi đèn đỏ 6 nháy hoặc chớp sáng ngắt báo lỗi . và còn có những hiện tượng khác báo lỗi bằng số lần nháy.

Đối với dòng tivi samsung thường gặp phải như hiện tượng tivi chỉ nháy đền nguồn máy không chạy, có tiếng không hình ,hoặc màn hình chớp sáng chỉ có tiếng không hình, khởi động máy nổi chữ samsung hoặc smart rồi ngắt chỉ còn tiếng,hiện tượng này thường do nguồn hoặc Led hỏng

Những dòng tivi khác như Toshiba,LG, ... cũng không chánh khỏi vậy khi tivi nhà bạn gặp trục trặc vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0967112123- 0947112123 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất .


 
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

dientuhy

dientuhungyen