LG ra mắt máy giặt mini giặt 2 kiểu đồ cùng lúc

Chủ nhật - 15/02/2015 19:38

LG ra mắt máy giặt mini giặt 2 kiểu đồ cùng lúc

LG ra mắt máy giặt mini giúp giặt cùng lúc 2 kiểu đồ

 LG luôn biết sáng tạo ra những gì độc đáo và mới lạ, tại CES 2015 lần này LG đã cho ra mắt một sáng kiến khá thông minh về một chiếc máy giặt có thể giặt được 2 kiểu đồ cùng một lúc.

Nếu như với các máy giặt truyền thống việc phân chia quần áo theo chất liệu vải (đồ len, đồ lụa, quần jeans, áo sơ mi…) làm bạn tốn rất nhiều thời gian cũng như tốn khá nhiều công sức để giặt riêng từng loại (nếu cho vào hết thì đồ sẽ bị ám màu, dễ hư hỏng). Lúc này, giải pháp của LG chính là bổ sung thêm một máy giặt mini LG WD100C/ WD200C ở phía dưới, nó sẽ giặt những thứ quần áo thể thao hay quần lụa tùy thuộc vào sự lựa chọn khi máy giặt chính đang giặt những chất liệu như áo thun, quần jeans…

Chiếc máy giặt nhỏ này có đầy đủ chức năng tiện lợi cũng như được dùng  động cơ  inverter   (bảo hành 10 năm như bình thường). Điểm cộng lớn nhất của nó chính là khả năng có thể kết hợp với hầu hết các máy giặt cửa trước  của LG mà không cần phải mua máy giặt mới.

Máy giặt với khả năng ghép đôi với các máy giặt LG cửa trước

Máy giặt với khả năng ghép đôi với các máy giặt LG cửa trước

Hiện tại, giá bán và thời điểm của chiếc máy giặt mini có khả năng “ghép đôi” này vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên theo dự đoán nó sẽ có mức giá khá mềm với những người thu nhập tầm trung.

 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

dientuhy

dientuhungyen